Hoạt động thể thao chào mừng ngày 26/03

10/03/2017 10:00:40AM

 

Hấp dẫn, sôi nổi và không kém phần kịch tính là không khí của trận đấu giao lưu bóng đá vừa qua giữa khối Văn phòng và Xí nghiệp vận chuyển Công ty CP Môi trường Đô thị Hải Dương tại sân bóng Thành phố Hải Dương. Đến tham dự trận đấu giao lưu có đại diện lãnh đạo Công ty, 02 đội bóng và rất nhiểu các cổ động viên là các CB- CNV của cả hai đơn vị.

Chụp ảnh lưu niệm trước trận đấu

 

Với mục đích hướng tới chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của Công ty, đồng thời nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể chất và tinh thần đoàn kết của CB - CNV, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, trận đấu hấp dẫn, rượt đuổi tỷ số giữa 2 đội bóng.

Những pha rượt đuổi tỉ số

Chung cuộc tỷ số 6 - 4, nghiêng về phía khối Văn phòng Công ty. Trận giao hữu đã để lại dư âm là những tiếng cười, bầu không khí vui vẻ của 2 đội bóng cùng và hòa chung đó là tình đoàn kết của CB – CNV giữa 2 đơn vị.

Thành công của trận đấu giao lưu này, ngoài sự tổ chức bài bản, sự quan tâm của Ban lãnh đạo và đặc biệt là sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể CB-CNV. Qua đó, nhận thấy toàn thể CB - CNV đã có những phút giây giải trí, tạo tinh thần thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng. Trận giao lưu bóng đá đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho CB-CNV mà còn là nơi anh em trong Công ty  gắn bó, xích lại gần nhau hơn.